Về chúng tôi

Siêu thị máy lọc nước Lợi Toán (công ty TNHH Lợi Toán) ra đời và thành lập từ năm 2008. Là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh kinh doanh Máy lọc nước, các thiết bị xử lý nước gia đình và công nghiệp.

Trong nhiều năm liền, cửa hàng máy lọc nước Lợi Toán – tiền thân của công ty TNHH Lợi Toán, luôn được người tiêu dùng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O gia đình và công nghiệp có uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Và hiện tại các sản phẩm máy lọc nước R.O gia đình của công ty đã chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số các thiết bị lọc nước đang được sử dụng trong các hộ gia đình tại Bắc Ninh.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị lọc gia đình bao gồm: máy lọc nước R.O, hệ thống xử lý nước gia đình cho nguồn nước đầu vào là nước máy và nước giếng khoan, hệ thống lọc nước công nghiệp,…..  với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tổng đài tư vấn

0222.382.5220

8h00-22h00 hàng ngày

Kinh doanh

0916.392.345

(Mr.Quang)

Kĩ thuật & lắp đặt

0986.699.887

(Mr.Trung)

Địa chỉ cửa hàng

406 Ngô Gia Tự

Tiền An, TP Bắc Ninh

1