Xử lý nguồn nước nhiễm Florua

Fluoride Triệu chứng: Đây là một cuộc tranh luận rất nhiều ý kiến: Một bên nói rằng "florua trong nước được biết là để ngăn ngừa sâu răng" [nguồn] trong khi phía bên kia nói rằng "florua là độc hại và đã dẫn đến tử vong do ngộ độc cấp tính." [nguồn]

Nguyên nhân: Nhiều thành phố thực sự thêm florua vào nước, đó là lý do tại sao nó là nhiều nguồn cung cấp nước. Thêm fluoridate hay không thêm  fluoridate?

Mối quan tâm về sức khỏe: Một thành phần hoạt chất trong nhiều thuốc trừ sâu và thuốc diệt chuột là florua. vốn độc hại hơn chì. Quá liều sẽ dẫn đến các triệu chứng độc hại nghiêm trọng. Một số chuyên gia cảm thấy rằng nước fluoridation có thể dẫn đến ung thư, tiểu đường, tuyến giáp và rối loạn thần kinh, bệnh tim, viêm khớp và loãng xương.

Cấp độ sửa dụng: Mọi cấp độ thường không được khuyến cáo sử dụng.

Thêm thông tin:

Đây là những gì một chuyên gia nói: "Florua và fluoride sẽ đi xuống như một trong những tranh cãi lớn nhất của thế kỷ 20. Cho đến đầu những năm 1940, hiệu ứng flo của cuộc sống luôn được coi là độc. Nó đã được chứng minh là thay đổi enzyme được sử dụng bởi cuộc sống Các nhà khoa học trong những năm 1930 và 1940 đã thử nghiệm với yếu tố này để tạo ra khí thải thần kinh chết người nhất, nhiên liệu tên lửa, và phóng xạ. U235 cho quả bom Như một chất bảo quản gỗ, thuốc diệt chuột và thuốc diệt côn trùng, các hợp chất flo không phải là thứ 2. Không phải là một bác sĩ chỉnh răng, tôi bắt đầu nghiên cứu các dòng và đốm ngày càng phổ biến mà tôi thấy trên men răng của trẻ. cho thấy sự tiếp xúc với flo quá mức. Tôi bắt đầu đặt câu hỏi, 'Làm thế nào để flo gây ra những dấu hiệu này?' Liều mãn tính của florua, như asen và chì, tích tụ trong cơ thể chúng ta gây tắc nghẽn trong cách tế bào hít thở và dẫn đến dị tật của collagen. Chúng ta đang tiếp xúc với việc tăng liều fluoride từ kem đánh răng, nước súc, nước, thức ăn, thuốc men, tắm vòi sen, tắm, và thậm chí cả không khí mà chúng ta hít thở. Môi trường của chúng ta đã trở thành một chất florua bán phá giá. "

Rút ra kết luận của riêng bạn ... nhưng chúng tôi có thể loại bỏ nó.